Kệ tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng nhà kho,kệ tải trọng nặng công nghiệp

Kệ tải trọng nặng nhà kho công nghiệp lưu trữ hàng hoá trọng tải nặng,hệ thống lưu trữ đa dạng đa năng hàng đầu Việt Nam

 1. Kệ Selective thường dùng để lưu trữ vật liệu xây dựng

  Kệ Selective thường dùng để lưu trữ vật liệu xây dựng

  Vinarack là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về các loại kệ để hàng trong kho tại HCM. Kệ Selective Vinarack, kệ tải trọng nặng để vật liệu xây dựng cho công ty Promana là một công trình tiêu biểu của Vinarack.
 2. Hệ Thống Gía Kệ Drive – in Chứa Thực Phẩm Nông Sản

  Hệ Thống Gía Kệ Drive – in Chứa Thực Phẩm Nông Sản

  Kệ Drive – in Bảo Chánh là hệ thống giá kệ chứa các loại hàng hóa tải trọng nặng, chịu được môi trường lạnh chứa thực phẩm nông sản, không những ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập và làm hư hỏng rau – củ - quả mà còn giúp việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng.
 3. Kệ Drive-in Kho Bảo Quản Sữa Đậu Nành

  Kệ Drive-in Kho Bảo Quản Sữa Đậu Nành

  Kệ Drive-in Vinarack là hệ thống giá kệ chứa pallet hàng tải trọng nặng và lượng hàng lớn trong các khu công nghiệp như nhà máy chế biến sữa đậu nành, giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời lưu trữ và bảo quản kho đạt hiệu quả kinh tế.
 4. Kệ Double Deep Lưu Kho Vật Dụng Bếp

  Kệ Double Deep Lưu Kho Vật Dụng Bếp

  Kệ Double Deep Vinarack được thiết kế với chân trụ omega, thanh beam DW để pallet, sử dụng nguyên liệu thép Nhật độ chắc chắn cao và tăng hệ số an toàn đối với những hàng hóa có tải trọng nặng là sản phẩm đặt trưng trong kệ kho Vinarack
gotop