Kệ tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng nhà kho,kệ tải trọng nặng công nghiệp

Kệ tải trọng nặng nhà kho công nghiệp lưu trữ hàng hoá trọng tải nặng,hệ thống lưu trữ đa dạng đa năng hàng đầu Việt Nam

 1. Kệ thực phẩm

  Kệ thực phẩm

  Giá kệ thực phẩm rất được tin dùng trong thời điểm hiện nay, ứng dụng rất hiệu quả trong các nhà máy sản xuất thực phẩm nhất là các kho thực phẩm đóng gói hay các kho trung tâm siêu thị, nhà hàng, … tận dụng tối đa không gian lưu trữ, dễ dàng xuất nhập hàng hóa, quy trình kiểm kê chính xác hơn, công tác quản lý trở nên chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
 2. Kệ chứa vải cuộn

  Kệ chứa vải cuộn

  Kệ Selective Vinarack chứa vải cuộn có những ưu điểm tối ưu, sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp sơn tĩnh điện, chống rỉ sét. Sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau. Thiết kế chính xác, cấu trúc hoàn hảo, bố trí sắp xếp kho chứa hàng trở nên thông minh, hiện đại và mang lại giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp.
 3. Kệ Selective thường dùng để lưu trữ vật liệu xây dựng

  Kệ Selective thường dùng để lưu trữ vật liệu xây dựng

  Vinarack là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về các loại kệ để hàng trong kho tại HCM. Kệ Selective Vinarack, kệ tải trọng nặng để vật liệu xây dựng cho công ty Promana là một công trình tiêu biểu của Vinarack.
 4. Hệ Thống Gía Kệ Drive – in Chứa Thực Phẩm Nông Sản

  Hệ Thống Gía Kệ Drive – in Chứa Thực Phẩm Nông Sản

  Kệ Drive – in Bảo Chánh là hệ thống giá kệ chứa các loại hàng hóa tải trọng nặng, chịu được môi trường lạnh chứa thực phẩm nông sản, không những ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập và làm hư hỏng rau – củ - quả mà còn giúp việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng.
gotop