Kệ tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng nhà kho,kệ tải trọng nặng công nghiệp

Kệ tải trọng nặng nhà kho công nghiệp lưu trữ hàng hoá trọng tải nặng,hệ thống lưu trữ đa dạng đa năng hàng đầu Việt Nam

 1. Kệ Drive-in Kho Bảo Quản Sữa Đậu Nành

  Kệ Drive-in Kho Bảo Quản Sữa Đậu Nành

  Kệ Drive-in Vinarack là hệ thống giá kệ chứa pallet hàng tải trọng nặng và lượng hàng lớn trong các khu công nghiệp như nhà máy chế biến sữa đậu nành, giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời lưu trữ và bảo quản kho đạt hiệu quả kinh tế.
 2. Kệ Double Deep Lưu Kho Vật Dụng Bếp

  Kệ Double Deep Lưu Kho Vật Dụng Bếp

  Kệ Double Deep Vinarack được thiết kế với chân trụ omega, thanh beam DW để pallet, sử dụng nguyên liệu thép Nhật độ chắc chắn cao và tăng hệ số an toàn đối với những hàng hóa có tải trọng nặng là sản phẩm đặt trưng trong kệ kho Vinarack
 3. Kệ Drive-in chứa Pallet Vinarack

  Kệ Drive-in chứa Pallet Vinarack

  Ngành công nghệ thực phẩm, nguyên phụ liệu trong ngành y tế, mỹ phẩm, thủy sản… là những ngành đặc thù mà sản phẩm có thời hạn sử dụng, lượng hàng nhập về và xuất đi ở mức độ cao, Kệ Drive-in chứa pallet Vinarack là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng như yêu cầu trong các ngành công nghiệp này.
 4. Kệ Drive in kho lạnh

  Kệ Drive in kho lạnh

  Kệ Drive in Vinarack là loại kệ tải trọng nặng, kệ có thanh ray dẫn hướng pallet phù hợp lưu trữ hàng đồng nhất sản phẩm. Kệ có cấu tạo thép cao cấp, sơn tĩnh điện theo công nghệ Châu Âu chống gỉ sét, ăn mòn, giải pháp tối ưu cho kho lạnh.
gotop