Kệ tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng nhà kho,kệ tải trọng nặng công nghiệp

Kệ tải trọng nặng nhà kho công nghiệp lưu trữ hàng hoá trọng tải nặng,hệ thống lưu trữ đa dạng đa năng hàng đầu Việt Nam

 1. 3 loại giá kệ sử dụng phổ biến cho hàng hóa tải trọng nặng

  3 loại giá kệ sử dụng phổ biến cho hàng hóa tải trọng nặng

  Kệ tải trọng nặng tại Vinarack đang phân phối bao gồm: kệ selective, kệ double deep, kệ drive in, kệ tay đỡ, kệ khuôn, kệ sàn,… Dùng lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng trên 1000kg, thiết kế kích thước theo yêu cầu, sử dụng cho nhiều diện tích kho lớn nhỏ khác nhau.
 2. Kệ để hàng nội thất

  Kệ để hàng nội thất

  Kệ để hàng nội thất Vinarack sử dụng cho các xưởng sản xuất hay các kho dự trữ hàng để phục vụ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Kệ selective Vinarack đang được thị trường đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành cùng với tính năng vượt trội nên được người tiêu dùng chọn cho kho lưu trữ để việc kinh doanh trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
 3. Kệ để nguyên vật liệu ngành dệt

  Kệ để nguyên vật liệu ngành dệt

  Hệ thống kệ Selective Vinarack có mật độ lưu trữ cao dùng để chứa nguyên vật liệu ngành dệt có quy mô lớn, là loại kệ công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất trong các kho chứa hàng hiện nay. Thiết kế linh hoạt, chịu tải nặng, thiết kế lối đi an toàn, giúp cho việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất trong quá trình làm việc.
 4. Kệ thực phẩm

  Kệ thực phẩm

  Giá kệ thực phẩm rất được tin dùng trong thời điểm hiện nay, ứng dụng rất hiệu quả trong các nhà máy sản xuất thực phẩm nhất là các kho thực phẩm đóng gói hay các kho trung tâm siêu thị, nhà hàng, … tận dụng tối đa không gian lưu trữ, dễ dàng xuất nhập hàng hóa, quy trình kiểm kê chính xác hơn, công tác quản lý trở nên chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
gotop