• Kệ để hàng nội thất

  Kệ để hàng nội thất Vinarack sử dụng cho các xưởng sản xuất hay các kho dự trữ hàng để phục vụ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Kệ selective Vinarack đang được thị trường đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành cùng với tính năng vượt trội nên được người tiêu dùng chọn cho kho lưu trữ để việc kinh doanh trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

  Hệ thống kệ không thể thiếu trong kho lưu trữ - kệ Selective Vinarack

  Mỗi doanh nghiệp đều kinh doanh mỗi loại hàng hóa khác nhau nên việc lựa chọn hệ thống lưu trữ cũng có chức năng riêng biệt. Để thuận tiện hơn trong quá trình giải quyết các vấn đề lưu trữ chỉ có biện pháp duy nhất đó là thiết kế giá kệ theo yêu cầu. Với kinh nghiệm cung cấp giá kệ để hàng và nhiều năm thiết kế thì Vinarack hiện đang có vị thế lớn trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp quan tâm không chỉ về chất lượng và cả dịch vụ vô cùng tốt dành cho khách hàng.

  Kệ Selective Vinarack kệ để hàng nội thất

  Kệ Selective Vinarack kệ để hàng nội thất

  Kệ Selective Vinarack được ứng dụng trong kho để hàng nội thất là loại kệ tải trọng nặng và đang được sử dụng nhiều nhất trong các kho chứa hàng công nghiệp. Từ thiết kế chính xác đến từng chi tiết kết hợp công nghệ sản xuất khép kín cho ra hệ thống lưu trữ đạt chuẩn về mặt kỹ thuật, trở thành thương hiệu uy tín luôn đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng tại doanh nghiệp.

  Kệ Selective Vinarack kệ để hàng nội thất

  Kệ Selective Vinarack lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng

  Những ưu điểm tối ưu có trong kệ Selective Vinarack sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp chuẩn châu Âu, toàn bộ chi tiết kệ selective sơn tĩnh điện, chống rỉ sét. Khả năng chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/tầng. Thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng. Số lượng tầng 3 – 4 tầng tiết kiệm diện tích kệ chứa hàng trong kho. Sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, sản phẩm khác nhau.

  Kệ Selective Vinarack kệ để hàng nội thất

  Kệ Selective Vinarack linh hoạt trong thiết kế

  Kệ để hàng nội thất Vinarack được sản xuất tại xưởng nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo bên cạnh đó cam kết giá cạnh tranh so với thị trường, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, chế độ hậu mãi hấp dẫn khi được bảo trì chất lượng kệ theo định kỳ, luôn tạo điều kiện cho khách hàng sừ dụng giá kệ tốt nhất có thể, tiết kiệm được phần nào chi phí đầu tư tại doanh nghiệp.

  Kệ Selective Vinarack kệ để hàng nội thất

  Kệ Selective Vinarack ứng dụng cho nhiều loại hàng hóa

  Ngoài ra kệ selective Vinarack sử dụng phổ biến hầu hết các thành phần kinh tế hiện nay như: công nghiệp, nông lâm thủy hải sản, nhà kho đông lạnh, ... Ứng dụng hiệu quả trong các nhà kho phải xuất hàng hóa liên tục, nhanh chóng và lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm. Đặt biệt là kệ selective Vinarack có thể kết hợp với các loại giá kệ khác như: kệ drive in, kệ double deep, sàn kệ, kệ push back, …. Tạo thành kho lưu trữ, trung tâm phân phối hoàn hảo, đa tiện dụng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 07-01-2019 3,357 lượt xem
gotop