• Kệ để nguyên vật liệu ngành dệt

  Hệ thống kệ Selective Vinarack có mật độ lưu trữ cao dùng để chứa nguyên vật liệu ngành dệt có quy mô lớn, là loại kệ công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất trong các kho chứa hàng hiện nay. Thiết kế linh hoạt, chịu tải nặng, thiết kế lối đi an toàn, giúp cho việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất trong quá trình làm việc.

  Kệ Selective Vinarack chuyên phục vụ nhu cầu lưu trữ quy mô lớn

  Hệ thống kho chứa hàng công nghiệp đang ngày càng cải tiến và được ứng dụng hiệu quả trên thị trường hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, việc xây dựng một hệ thống lưu trữ tại kho chứa hàng của doanh nghiệp là điều tất nhiên. Bên cạnh đó việc đầu tư xây dựng một hệ thống kệ kho chứa hàng ngày nay thật dễ dàng và tiện lợi, trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ có một hệ thống lưu trữ hoàn hảo, đặt biệt không phải lo về giá chỉ có thể giá kệ để hàng thương hiệu Vinarack.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ

  Với nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, đòi hỏi nhu cầu tiêu dùng cũng tăng cao, đáp ứng điều kiện tiêu dùng cũng nâng lên tầm cao mới, chính vì vậy Vinarack luôn tìm ra hướng giải quyết các vấn đề mà người tiêu dùng đang cần, đồng thời nghiên cứu thiết kế để cho ra các sản phẩm giá kệ có mức độ tiêu chuẩn chính xác hơn, sử dụng một cách hiệu quả và an toàn.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack chứa hàng hóa tải trọng nặng

  Cũng như kệ Selective Vinarack thiết kế dùng để chứa nguyên vật liệu ngành dệt có thiết kế linh hoạt để thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa phục vụ cho quá trình sản xuất trở nên nhanh chóng. Cấu trúc chắc chắn với vật liệu sử dụng chính đó là thép cao cấp, độ bền cao, chịu lực tốt, tính chịu nhiệt cao được cả môi trường nóng – lạnh, không gỉ, chống ăn mòn axit.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack cấu trúc chắc chắn

  Kếp hợp sơn tĩnh điện giúp tăng tuổi thọ giá kệ, chống tác nhân của môi trường. Tải trọng chứa được hàng hóa từ 1000kg – 5000kg / tầng. Phương thức lấy hàng bằng tay hoặc các loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet.

  Kệ selective Vinarack chứa nguyên vật liệu ngành dệt thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng. Tiết kiệm diện tích kệ kho chứa hàng, lưu trữ hàng hóa đạt đến 30% diện tích kho.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack độ bền cao

  Vinarack cam kết sẽ mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, cùng với sự hợp tác giữa các chuyên viên thiết kế thành thạo, đội ngũ kỹ sư chất lượng, giàu kinh nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang đến cho Qúy doanh nghiệp những giải pháp lưu trữ hàng hóa phù hợp nhất.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 27-12-2018 3,331 lượt xem
gotop