• Kệ Drive-in chứa Pallet Vinarack

  Ngành công nghệ thực phẩm, nguyên phụ liệu trong ngành y tế, mỹ phẩm, thủy sản… là những ngành đặc thù mà sản phẩm có thời hạn sử dụng, lượng hàng nhập về và xuất đi ở mức độ cao, Kệ Drive-in chứa pallet Vinarack là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng như yêu cầu trong các ngành công nghiệp này.

  Tháng 2 Năm 2018 Công Ty Bảo Chánh vừa nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống kệ Drive-in cho Công ty Thủy Sản Cần Thơ.

  Kệ Drive-in chứa Pallet Vinarack Là loại kệ kho lưu trữ chứa pallet hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả đầu tư cao, loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi. Đây là hệ thống kho chứa hàng cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa bằng cách tận dụng gần như tất cả diện tích kho.Thông thường giải pháp kệ này được kết hợp với giải pháp kệ chứa hàng Selective Racking, Double Deep Racking... trong hệ thống kho chứa hàng hỗn hợp. Đặc biệt thích hợp để lưu trữ rất lớn với số lượng sản phẩm đồng nhất.

  Hệ thống kệ kho lạnh - 18°C của Công Ty Thủy Sản Cần Thơ

  Hệ thống kệ kho lạnh - 18°C của Công Ty Thủy Sản Cần Thơ

  Theo tiêu chuẩn của ngành công nghiệp thì hệ thống Kệ Drive-In Vinarack này được phân loại làm hai loại theo nguyên tắc xuất nhập hàng như sau:

  • Drive-In Racking/Nhập sau – Xuất trước( Firt In – Last Out/FILO): Hệ thống Kệ Drive–In pallet được thiết kế để nhập xuất hàng từ một hướng. Hệ thống kệ này hàng hóa nhập sau sẽ xuất trước theo nguyên lý ( Nhập sau – Xuất trước / FILO)
  • Tuy nhiên thực tế hiện nay, một số ngành kinh doanh một số lượng lớn sản phẩm cùng chủng loại, cùng hạn sử dụng thì sắp xếp lưu một Block/Dãy khác nhau, để mỗi Block/Dãy là một thời hạn sử dụng khi xuất/nhập hàng điều dễ dàng.

  Xe nâng vào sâu trong Kệ Drive-in lấy hàng

  Xe nâng vào sâu trong Kệ Drive-in lấy hàng

  *Với lợi thế từ kệ Drive-In chứa pallet sẽ mang lại:

  +   Sử dụng được 60% diện tích kho khi sử dụng loại kệ này và sự chọn hàng hóa đạt 30%.

  +   Giải pháp này cho chi phí đầu tư thấp nhưng sức chứa pallet trong kho hàng cao hơn nhiều.

  +   Sử dụng được tối đa diện tích, không gian kho chứa hàng.

  +  Thuận lợi cho việc sử dụng đa dạng các loại xe nâng.

  +  Giảm diện tích dành cho lối đi xe nâng hàng.

  Lợi thế của Drive-in Racking

  Lợi thế của Drive-in Racking

  Giải pháp Drive-in Racking Vinarack ngành thực phẩm liên kết với nhau, tạo thành một khối thống nhất vững chắc theo tiêu chuẩn FEM(EU), giữ cho hệ thống giá kệ tránh được các sự cố va chạm trong quá trình sử dụng, tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng. Các chi tiết được sản xuất đồng loạt, dễ dàng nâng cấp mở rộng thêm giá kệ cũng như lắp đặt, tháp lắp di dời, bố trí lại nhà kho.

  Hiệu quả thực tế mà Kệ Drive-in mang lại

  Hiệu quả thực tế mà Kệ Drive-in mang lại

  Vinarack không những cung cấp hệ thống kệ chứa hàng: kệ Drive-In, kệ selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ khuôn,…., mà ngoài ra Quý khách còn vô vàng sự lựa chọn các sản phẩm phụ trợ đi kèm như: Pallet mạ kẽm, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xếp chồng, xe thang di động,... Các sản phẩm của Vinarack luôn được thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu dài và dịch vụ tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 04-07-2018 3,856 lượt xem
gotop