• Kệ kho đồng phục

  Kệ kho đồng phục Vinarack được thiết kế cho các kho hàng lớn và hàng hóa có tải trọng nặng. Ưu điểm của kệ kho chính là lưu trữ nhiều hàng hóa đa dạng, nhằm tối ưu và tiết kiệm không gian diện tích từ đó tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng kho, xưởng, cửa hàng, nhà ở.

  Thiết kế kệ kho hàng tải trọng nặng chứa đồng phục Vinarack

  Kệ kho Vinarack là loại kệ tải trọng nặng được dùng để chứa hàng phổ biến trong kho, với tính năng để hàng tiện lợi và dễ sử dụng. Lợi ích mà kệ kho đem lại là hết sức lớn, nhằm tối ưu và tiết kiệm không gian diện tích từ đó tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng kho, xưởng, cửa hàng, nhà ở.

  kệ kho đồng phục
  Kệ kho để vải may đồng phục

  Hệ thống kệ kho đồng phục Vinarack được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Kệ có khả năng chịu tải từ 1500kg ÷ 6000kg/tầng.

  Kệ kho đồng phục thường được phân ra làm nhiều loại khác nhau tùy theo tiêu chí, nhưng phổ biến là loại có tải trọng nặng được thiết kế đặc biệt dành cho các kho hàng lớn, hàng hóa nặng. Khi kệ đặt lên sẽ không bị võng hay xê dịch. Với chân trụ chắc chắn, tấm đợt tôn dày, hai bên có các thanh beam trợ lực.

   

  giá để hàng trong kho vải
  Giá để hàng trong kho vải Vinarack

  Ưu điểm của các loại kệ tải trọng nặng chính là để được nhiều hàng hóa, không gian kho hàng được tối ưu nhất.

  – Quản lý và bảo quản hàng hóa dễ dàng: cách bố trí và lắp đặt của kệ kho tiết kiệm tối đa không gian cho bạn, các thao tác nhập xuất hàng cũng rất thuận tiện, hàng hóa được bảo đảm khô thoáng, không gây hỏng hóc.

  – Việc thi công lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng: được thiết kế nhiều lỗ, móc nối nên thuận tiện cho việc tháo lắp, tăng giảm chiều cao của kệ

  – Độ bền cao, chịu tải tốt: Với thiết kế bằng sắt thép cùng với lớp sơn tĩnh điện chống gỉ làm tăng thời gian sử dụng, tải trọng tốt.

   

  kệ kho hàng tải trọng nặng
  Kệ kho hàng tải trọng nặng

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ tải trọng nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.ketaitrongnang.comwww.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 24-01-2018 3,240 lượt xem
gotop