• Kệ lưu trữ kho vật tư

  Kệ lưu trữ kho vật tư đáp ứng nhu cầu chứa hàng trong kho phụ kiện, kho vật liệu,... với chất lượng vượt trội. Ngoài chức năng lưu trữ, thiết kế của sản phẩm này còn mang lại nhiều ưu điểm khi tận dụng được tối đa không gian kho, tạo thuận tiện trong quá trình xuất nhập hàng hóa, vật tư.

  Với tình hình phát triển các ngành công nghiệp mạnh mẽ như hiện nay thì nhu cầu chứa hàng, lưu trữ hàng hoá của các công ty trong ngành ngày càng cao và nhằm đáp ứng nhu cầu này, Công ty Vinarack chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm Kệ lưu trữ kho vật tư.

  Kệ lưu trữ kho vật tư thích hợp cho việc chứa hàng trong kho phụ kiện, kho vật liệu,... của Quý khách hàng với chất lượng vượt trội. Ngoài chức năng lưu trữ, thiết kế của sản phẩm này còn mang lại nhiều ưu điểm khi tận dụng được tối đa không gian kho, tạo thuận tiện trong quá trình xuất nhập hàng hóa, vật tư.

   

  Kệ lưu trữ kho vật tư
  Kệ lưu trữ kho vật tư

  Kệ lưu trữ kho vật tư được làm từ vật liệu thép chắc chắn, hoàn toàn được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, sản xuất theo tiêu chuẩn FEM Châu Âu đã góp phần mang lại thành công cho nhiều dự án, hỗ trợ đắc lực trong việc lưu trữ hàng hóa cho nhiều công ty.

   

  Kệ lưu trữ kho vật tư
  Kệ lưu trữ kho vật tư

  Tháng 4.2013, chúng tôi đã bàn giao công trình giá kệ lưu trữ kho vật tư cho Công ty Cổ Phần China Steel Sumikin Việt Nam (CSVC). Công ty China Steel Sumikin Việt Nam là một công ty lớn ở Bà Rịa-Vũng Tàu, có uy tín trong ngành công nghệ đóng tàu, cơ khí, chế tạo xe hơi, xe máy, thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp. Sản phẩm của Vinarack đã được công ty tin tưởng sử dụng và đánh giá rất tốt. 

   

  Kệ lưu trữ kho vật tư

  Kệ lưu trữ kho vật tư

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt, thép công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt kho hàng, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack cùng nhiều các sản phẩm khác giúp đa dạng sự lựa chọn cho Quý khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 30-01-2016 3,014 lượt xem
gotop