• Kệ Selective thường dùng để lưu trữ vật liệu xây dựng

  Vinarack là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về các loại kệ để hàng trong kho tại HCM. Kệ Selective Vinarack, kệ tải trọng nặng để vật liệu xây dựng cho công ty Promana là một công trình tiêu biểu của Vinarack.

  Kệ Selective Vinarack được sử dụng phổ biến trong kho hàng vật liệu xây dựng

  Công ty Promana là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Công ty cần một hệ thống giá kệ kho hàng để lưu trữ vật liệu xây dựng. Sau khi khảo sát, Vinarack đã tư vấn và thiết kế cho Promana hệ thống kệ Selective phù hợp lưu trữ nhiều vật liệu xây dựng khác nhau.

  Kệ để vật liệu xây dựng, kệ Selective Vinarack

  Hệ thống kệ Selective để vật liệu xây dựng của công ty Promana.

  Kệ để vật liệu xây dựng nên phải dùng kệ tải trọng nặng để đảm bảo lưu trữ an toàn. Đồng thời, Promana kho hàng lưu trữ nhiều vật liệu khác nhau, xuất nhập liên tục, do đó, kệ Selective là hợp lý, đáp ứng được tốc độ xuất nhập hàng nhanh chóng.

  Vật liệu sắp xếp gọn gàng trên kệ và phân loại thành các khu vực, giúp công ty nâng cao hiệu quả quản lý kho hàng rõ rệt. Kho hàng lưu trữ rất lớn nhưng vẫn đảm bảo không gian thoáng đãng, dễ quan sát nhờ có lối đi rộng, cũng dễ dàng cho xe nâng di chuyển.

  Kệ Selective của Promana sử dụng tầng kệ lưu trữ dạng thanh đỡ. Trong quá trình lưu trữ hàng, đối với một số vật liệu có thể tích nhỏ thì dùng thêm Pallet để tránh rơi, ngã.

  Kệ Selective Vinarack tải trọng nặng, Kệ để hàng trong kho tại HCM

  Thiết kế kệ Selective Vinarack chắc chắn, đảm bảo lưu trữ an toàn.

  Kệ Selective Vinarack là kệ tải trọng nặng, sức tải lên đến 6 tấn/tầng. Kệ đạt được tải trọng lớn nhờ nguyên liệu chế tạo là thép cao cấp, quy trình chế tạo nghiêm ngặt và thiết kế chắc chắn.

  Hệ thống kệ Selective Vinarack cung cấp cho công ty Promana hoạt động rất ổn định, giúp công ty bảo quản và quản lý tốt vật liệu trong kho.

  Cũng nhờ có các ưu điểm vượt trội về thiết kế, tải trọng và tốc độ truy xuất nhanh chóng, tiện lợi, kệ Selective là loại kệ được sử dụng phổ biến nhất trong thực tế.

  Kệ để vật liệu xây dựng Vinarack, kệ để hàng trong kho tại HCM

  Kệ Selective lưu trữ bằng thanh đỡ.

  Nếu bạn cũng đang cần một hệ thống kệ tải trọng nặng hiệu quả như Promana, hãy liên hệ với Vinarack ngay nhé!

  Vinarack nhà cung cấp uy tín hàng đầu về kệ để hàng trong kho tại HCM. Các loại kệ để hàng tiêu biểu như kệ Selective, Pallet thép, kệ sàn – sàn kệ, kệ sách thư viện… Tất cả đều chế tạo từ nguyên liệu sắt thép chất lượng cao, qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt để ra lò những kệ để hàng đạt yêu cầu chất lượng. Bên cạnh đó, Vinarack còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn, nhanh chóng, giá thành vô cùng cạnh tranh!

  Đã có nhiều khách hàng trên cả nước hài lòng với giải pháp kho hàng của Vinarack! Và tin chắc rằng, giải pháp kho hàng của Vinarack cũng sẽ hài lòng bạn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 15-08-2018 3,706 lượt xem
gotop