• So sánh các loại giá kệ để pallet tải trọng nặng

  Giá kệ để hàng tải trọng nặng Vinarack sử dụng pallet giúp lưu trữ, bảo quản số lượng mật độ hàng hóa lớn trong kho bãi, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng nhà kho.

  So sánh giữa các hệ thống giá kệ để pallet lưu trữ hàng công nghiệp

  Giữa các hệ thống giá kệ để pallet, với những nhà quản lý kho ban đầu sẽ khó khăn để lựa chọn đúng loại giá kệ phù hợp với yêu cầu lưu trữ. Để dễ dàng cho việc ra quyết định lựa chọn thiết kế và đầu tư theo loại kệ pallet nào, công ty Bảo Chánh-Vinarack sẽ đưa ra các so sánh giữa các hệ thống giá kệ thuận tiện và hiệu quả trong việc ra quyết định đầu tư cho kệ kho hàng công nghiệp.

  1. Kệ để pallet truyền thống – Kệ Selective:

  Hệ thống giá kệ Selective là loại kệ kho hàng dùng pallet được sử dụng thông thường và phổ biến nhất, được thiết kế phù hợp với tất cả các loại loại pallet kích cỡ khác nhau.

  Đây là hệ thống kệ tải trọng nặng có khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, dễ dàng tiếp cận đến từng pallet, phù hợp nhu cầu, chi phí đầu tư vừa phải.

   

  Hệ thống kệ Selective để pallet 

  2. Kệ để pallet có lối đi hẹp – Kệ Very Narrow Aisle:

  Là loại kệ chứa hàng có lối đi cho xe nâng hẹp và rất hẹp, công suất chứa hàng cao, phù hợp với nhà kho chứa hàng mái nhà cao. Đây cũng là một dạng kệ lựa chọn Selective.

   

  Kệ có lối đi hẹp - Kệ Very Narrow Aisle 

  3. Kệ để pallet đôi sâu – Kệ Double Deep:

  Hệ thống kệ Double Deep cũng là một dạng kệ kho tự chọn (Selective) được tạo thành do 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau, có 2 pallet chứa hàng để sâu vào bên trong giá kệ tăng sức chứa hàng hóa.

   

  Kệ Double Deep để pallet lưu trữ công nghiệp

  4. Kệ để pallet Drive-in:

  Hệ thống kệ tải trọng nặng chứa pallet với mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả về kinh tế tăng lượng chứa hàng trong nhà kho, chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet thấp, làm tăng khoảng không gian lối đi trong kho.
   

  Giá kệ để pallet công nghiệp tải trọng nặng

  5. Kệ con lăn - Pallet Flow Rack:

  Đây là hệ thống kệ trượt theo 1 hướng. Hệ thống được thiết kế theo kỹ thuật băng chuyền chuyển động có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các pallet về một phía. Dễ dàng kiểm soát tốc độ di chuyển của các pallet bằng thiết bị giảm tốc.

  Ứng dụng: Trong các kho có số lượng hàng hóa cần xuất nhập theo hướng nhập trước- xuất trước.

   

  Kệ trượt Pallet

  6. Kệ Push Back:

  Kệ được sử dụng cho nhà kho có mật độ kho chứa hàng kín, với việc đưa hàng hóa lên kệ và lấy ra khỏi kệ ở cùng một phía, phía trước.

  Khả năng chứa hàng hóa cao với nhiều chủng loại và kích cỡ pallet trên cùng một dãy kệ. Có khả năng chứa 4 pallet trên cùng một ngăn kệ theo chiều sâu như kệ Drive- In.

   

  Kệ Push Back chứa hàng tải trọng nặng

  Ngoài ra, Vinarack chuyên cung cấp các sản phẩm: kệ kho nguyên liệu, giá kệ chứa hàng, kệ selective, sàn kệ kho... kết hợp đa dạng với pallet sắt thép, xe thang, vận thang nâng hàng đê tạo thành hệ thống giá kệ hoàn hảo.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 15-11-2017 3,345 lượt xem
gotop